Khuyến Mãi Ngập Tràn – Mừng Sinh Nhật Vàng

Trong tháng 10 này, thêm một mốc đặc biệt quan trọng nữa của Tổng Công ty XNK Ô Tô Miền Nam sẽ được đánh dấu, đó chính là Sinh nhật 5 tuổi của Ô Tô Miền Nam (1/10/2013 – 1/10/2018). Một khoảng thời gian chưa đủ dài nhưng không hề ngắn cho sự phát triển của công ty. Nhân sự kiện đặc biệt này, Ô Tô Miền Nam triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe trong dịp này.

Nhân dịp Sinh nhật 5 tuổi Ô Tô Miền Nam, quý khách hàng mua xe tải tại hệ thống showroom của chúng tôi sẽ nhận ngay những món quà đặc biệt:

==> Tặng ngay 2 chỉ vàng SJC

==> Tặng 200L dầu Delo Gold Ultra

==> Tặng định vị GPS

==> Tặng 100% phí trước bạ

Chương trình áp dụng cho khách mua xe từ 01/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018. Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá xe, giá phụ tùng, phí bảo hành bảo dưỡng dành cho khách đến với chúng tôi trong thời điểm này. Cơ hội tốt nhất trong năm để sắm xe tải đây rồi. Đến ngay Ô Tô Miền Nam để hưởng ưu đãi nhé.

Chương trình thay cho lời tri ân mà Ô Tô Miền Nam muốn gửi đến khách hàng – những ngươi đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Ô Tô Miền Nam hy vọng sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng các tài xế Việt.

Khách hàng đang có nhu cầu mua xe tải phục vụ công việc có thể liên hệ đến showroom của Ô Tô Miền Nam gần nhất hoăc gọi đến Hotline: 0988.759.779 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo